early sign?

Mga momsh.8 mos pa lang tyan ko,pero bat ganun..feeling ko parang nabuka pepe ko sa twing gagalaw c baby.natatakot ako di ko pa nmn kabuwanan.di n nga ako mkalakad ng maayos kc parang lalabas n sya anytime.normal lng po ba yun?tagtag kc ako sa byahe araw araw ang layo ng work ko samin..

3 Các câu trả lời

sis ganon din saakin lalo na kapag nagalaw ang baby k sa bandang puson parang gusto nya nang lumabas 8 months nren to sis at mensan lagi sya nasa kanan gawa ng lalaki raw kaya ganon

Kung ganun na feeling mo, try mo na magpahnga, baka mapaanak ka ng wala pa sa oras.

Pahinga ka po