worried?

Hi mga momsh..5 months na akong pregnant super payat q na???..ndi ako makakain..last check up q 59 kilo q..ma's mabigat pa ako nung di pa ako buntis..?..pwedi kaya akong magpareseta sa ob q ng vitamins para kahit papano makakain man lang ako?..salamat po ng marami

9 Các câu trả lời

First month ko bumagsak timbang ko from 57 to 54. Pero pinipilit ko kumain kya nagGain ako ng almost 1 kilo a month ulit. Check with your Ob po. 😘

Kung normal naman ang bigat mo sa BMI okay lang yan bsta normal ang baby mo. Wag ka na magpataba mas mahirap un. Lalong mahirap magdiet

59kilos ako bago mabuntis..ngayon kabwanan ko na 70kilos na ko..depende naman po ata sa height kung sakto lang momsh..5'4 ako..

nanganak ako 62 timbang ko... so para sakin mabigat na yan timbang mo sa 5months

Pd nmn po kau mg-ask sa ob u po.. regular po b checkup u sa ob u monthly?..

5y trước

Ok po pla.. importante is normal po pglaki ni baby.. pro need u p rn po mgeat ng healthy..😊

Ako bago mabuntis is 5o kg at nong mubuntis na ako umabot akp ng 70kg

Aq nga 44kilos 22 weeks Malakas nmn aq kumain

Ako nga 6 months 51kilos lang ako.

61 ang kilos q 24 weeks na ako