40 weeks

Hello mga momsh...40 weeks npo ako today...waiting n lng po ako my possibility b n lumagpas ng araw...pero ung discharge ko po my ksma ng dugo

2 Các câu trả lời

Pacheck mo sa ob mo. Kasi ako nun may dugo na discharge pero no pain. Yun pala nagpoprogress na, 3cm na pala

5y trước

Nung ngpacheckup po kc ako nung thursday sabi xken ng ob ko kpg dinugo dw po ako xka sumakit tyan wag dw po ako mgworry ok lng dw po un....kpg pumutok n dw ung panubigan dun dw ako pumunta ng hospital

Malamang po CS ka na nyan...