Team november😊😊

Hello mga momsh.. 34weeks pregnant FTM 😊😊EDD nov 14-21 anu na po mga nararamdaman nio ngaun. Ako kse palagi na nasakit ung tiyan ko.. Lalo na pag na wiwi ako at tapos pag hugas ang skit ng tiyan ko sobra pati balakang ko. Normal lang po ba un??

1 Trả lời

Same tau momsie😔 di ko sure kung normal. magpupunta palang ako kay ob sa monday

4y trước

tapos pag umiihi at nag huhugas ng keps. sumasakit tiyan ko. d ko alam kung npapasukan ba ng lamig o anu😣😐