what to do?

Hello mga momsh! Yung baby ko po inat ng inat umaabot pa sa point na namumula na siya kaya lagi napuputol tulog niya. Minsan umiiyak na din siya kakainat niya. Ano po pwede gawin para ma lessen yun? At hanggang kelan siya mag iinat ng mag iinat? 1month and 8 days na po si baby. Thank you po sa mga sasagot ?

21 Các câu trả lời

Nakakatuwa nga po pag nag-uunat silang to the point na mapapautot PA sila. 😍😂

5y trước

Tapos, magugulat at mapapaiyak sila dahil sa lakas ng nila. 😂😂

Ganyan din baby ko pero pagtungtong niya ng 3 mos nawala naman na.

Normal sis, gnyan dn baby ko hehe nagpapalaki dw kaya ganyan

normal lang po ganian baby ko tip now 9wks..

Ganyan din baby ko

Nag papala ki lang yan hehe

Normal lang po yan mommy

Si baby din..naiinat

Up