So worried

Mga momsh, worried po ako kagagaling ko lng sa ob ko kanina at nakita sa ultrasound ko na nakatransverse si baby ko tapos mababa placenta ko im 31w and 5days palang iikot pa po kaya si baba saka tataas pa kaya ung placenta ko? Ayaw ko po kc ma cs, pang 3rd baby ko na to saka pa nagkaganito pregnancy ko sa 2 ko anak ok naman at normal ko nailabas...Meron po ba dto ganito din na nainormal nila or nabago pa ba ung position ni baby at ng placenta? Enlighten me po... #posteriorlowlying #pregnant31weeks

2 Các câu trả lời

Hindi po nagbabago position ng placenta pero si baby po may chance pang magbago position niya para maging cephalic. Try mo po magplay ng music malapit sa pems. Yun po nababasa ko sa mga comments dito.

2y trước

pero napanood ko sa utube momsh tumataas pa dw ang placenta