new born, 2weeks old

Mga momsh worried lng po ako .. c lo ko kc after mg dede at pina pa burp my pgkakataon na na uubo xa?.. nd q po alam baka na sasalam ukan lang po?.. cnu po same case dtu? Nd naman po cguro alarming.. 30mins ko po xa pina pa burp at mix feeding po kmi dhl ayaw nya po mag direct latch skn.... salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

paraan po ng newborn ang pagubo para mailabas kung anu man pong irritants ang meron sa lalamunan niya . .