Inverted Nipple

Hi mga momsh, worried lang ako... Though 5 months palang ako. Kaso iniisip ko na paano ko mapapadede si baby if inverted nipples ko... Kasi syempre pag labas ni baby need na sya dumede diba? Eh may mga hospital na bawal magdala ng feeding bottle... Gusto ko kasi ng pure breastfeed si baby eh...

1 Trả lời

unLiLatch Lang mamsh.. aq din inverted pero tiyagaan sa pagpapadede kay LO.. nung una hirap siya pero sinubukan ko pa din ng sinubukan..

5y trước

Apir mga mars. ✋✋😂😂