discharge

Hi mga momsh worried ako Edd: january 28, 2020 Based s ultrasound ko then nagkaron n po ako ng bleeding or tingin ko po ay brown n buo na lumabas sakin nung january 26. Kaya nagpunta ako lying in and they say normal lng dw po iyon. Tpos 1 cm p lng nman kaya pinauwe po ako. Nawala po contraction until now wla p din. Manganganak po kaya ako sa tamang araw, or possible ba na lumagpas pa sa EDD ko iyon ? Nattakot kc ako bka kung ano mangyare kay baby. ???

1 Trả lời

Dont stress yourself momshie. Ma-feel din yan ni baby.. Kung pinauwi ka pa nman at sinabing hindi pa manganganak, just wait and relax until maging ready na si baby lumabas. And yes, possible naman na lumagpas sa due date pero hindi naman dapat umabot ng more than a week, balik ka ulit sa doctor mo. Always pray for you and for baby😊

5y trước

Wow.. Just today? Congratulation po!