philhealth

Mga momsh what if 8 months na di nakapaghulog sa philhealth pero more than 2 years naman na akong nakapaghulog magagamit ko ba yun? Many thank you ?

9 Các câu trả lời

hindi na po.. pero pwede ka nman po mag voluntary pay.. bayaran mo po ung months kung kelan ka nag buntis hanggang sa duedate mo po or sobrahan mo ng another month.. gnun po kase ginawa nmin ng hubby ko eh.. nagbayad po ako ng voluntary 4mos na po tyan ko bale dun na po ako nagstart ng bayad hanggang december na po un eh ang edd ko po sa oct 15 pa.. bale binayaran ko po nun 1800..

No po. Kailangan simula nung buwan na manganganak ka po, bibilang ka ng 12 months pabalik. Ex. Aug ngayon, from aug 2019- sept 2018 (12 months) nakapagsettle po kayo ng 9 months payment.

5y trước

Kung member naman na po kayo ng philhealth at meron na kayong qualifying contribution para makaavail, kahit di pa po kayo kasal makakapag-avail po kayo basta pasok ang qualifying contribution nyo po. Check nyo po ung circular 04 s.2019 ng philhealth para po sa eligibility requirements. 😊

If manganganak ka this year mommy, dapat bayaran mo po ung pang whole yr na hulog for 2019. 2400 po un. Bago po kayo manganak dapat masettle na po.

Every year ang expiration ng philhealth khit naghulog ka dti balewala po un.. Mghulog ka na po ngayon sayang pa po un

Momsh check mu with Philihealth sayang naman kasi yung discount, baka puede ka naman mag-update lang ng payment...

Hindi na. Kailangan mong bayaran ang 1year na 2400 para maka'avail ka

Bayadam mo n lng ung 2400 sis . Good for 1 year na rin un

Thank you mga momsh 😊

Thanks momsh.,