Toothache Problems

Hello mga momsh, want ko lang po sana magtanong. Pwede po ba ako uminom ng medicine para ma ease yung pananakit ng ngipin ko? Breastfeeding Mom of 4 months old baby boy. Thank you.

4 Các câu trả lời

Paracetamol lang in-advise sakin ni OB tapos sakto add vitamins na 'ko that time, iyong calcium. Pero sumakit parin, sa sobrang desperada ko mawala sakit, nagmumog ako ng emperador (yes, yung alak) haha nakita ko kasi may tira sa ref. Ginagawa ng mister ko iyon nung di pa nabubunot ipin niya kaya ginawa ko rin. Ayun, dun instantly nawala. Hahaha yung emperador malamig tas hinaluan ko konting tubig para di puro matapang. haha saya saya ko no'n. Nung nawala sakit ipin ko, kinwento ko sa asawa ko ginawa ko, pinagtawanan pa 'ko. HAHAHA

Kulang ka sa calcium mommy. Pareseta ka sa doktor, ask ka na rin ng vitamins na pwede sayo.

depende po sa gamot. make sure lang po na safe for bf moms ang itetake na meds.

Take po kayo calcium na prescribed ng OB nyo