Preggy with twins

Hi mga momsh. Just want to ask, sino pong preggy mom with twins po na nakapag Congenital Anomaly Scan na po? Is it true doble po ang price pag twins? And any suggestions po san may mura na pwede magpa CAS around Makati/Mandaluyong po sana. 😊 TYIA ❤

2 Các câu trả lời

yes po doble ang price, pati pag nanganak po kayo doble din kasi isa ang bayad bawat isang baby pati na rin po para sa new born screening.

3y trước

pero better ask mo na rin if magkano para hindi ka na rin mabigla 😊

St. Therese lying-in sa Pembo Makati. 1900 po ata ung CAS nila dun