Help

Mga momsh, wala po akong work. Hindi po nag bibigay ng sustento tatay ng pinag bubuntis ko. Hindi ko na alam kung saan ako hahanap ng pera para sa mga gastusin sa mga meds ko. Feb edd ko wala pa nga ako kahit isang gamit. Ano po kayang best na pwedeng pag kakitaan. Haaayst stress na ko sa gastusin. ??

38 Các câu trả lời

Ireklamo mo yan sa barangay. Demanda mo kamo sya. D pde ganon ganon lang.

Mag online selling k mamsh, or mag apply ka ng work.

Apply ka ng work for pregnant mam. Part time lang

#RaffyTulfoInAction 😂

Praying for u momsh 🙏

Online selling nlg mom

Online selling sis

Online selling

Ireklamo mo

how bout me?manganganak nalg ako lahat lahat until now wala padin sustento kahit mga gamit ng bata nakakasama ng loob diba?!😂 pero wag istressin sarili mamsh baka malosyang tayo hihi figjt fight lg!!!🤗