late registration

Mga momsh, wala naman sigurong problema kung late registration ang baby, kasi yong partner ko abroad tapos november pa ang uwi, eh due ko sept. Tapos sa birth kinakailangan ang perma ni hubby to acknowledge, since hindi pa kami kasal din.

1 Trả lời

Okay lang nman po, mas madaming docs nga lang aayusin pero keri nman yun. No choice kasi momsh. Kesa apelyedo niyo muna iparehistro ky baby mas malaking problema yun .