HALA

Mga momsh, wait! Naloloka ako ? nawili ako sa redeem. Napaulit-ulit ako mag redeem kasi akala ko walang nangyayare. Pano po yun? Kung ilan ang naredeem ko ganun din ang idedeliver???? ? HAHAHAHA. Sorry na agad. Naexcite lang.

2 Các câu trả lời

Kung yung Photobook na tig 10 points niredeem mo, babayaran mo pa yung shipping nun worth 250 pesos.

Yes! Anong mga na redeem mo?

5y trước

Yung tag sampu lang mommy. Hahaha. Yun lang naman yung worth it na affordable sa ngayon sa rewards. 🤣