Ihi ng ihi

Mga momsh, visible po ba ko? Wala po kase nag cocomment sa post ko🥲 Ihi po ako ng ihi ngayon. Tapos parang mabigat po pwerta ko. 3 mos preggy po ako. Worried po ako 🥺

5 Các câu trả lời

I think normal naman sa buntis na ihi ng ihi, it's one of those uncomfy na naranasan natin pero as far as your pregnancy is concern (though sabi mo sa isa mong comment na di naman masakit pag umiihi ka, pag ganun kasi sign ng UTI) I highly advise na i-consult mo sa OB mo, nothing beats a medical base explanation para alam mo why it happens and if you should be worried about it. Have a safe pregnancy mi 😊💙

2y trước

salamat po. mgpatingin po ko mmya

Normal po mommy ihi ng ihi ang buntis… lalo na kung panay tayo inom ng water.. take note mommy always drink more water po para iwas UTI na din… kakambal na tlga sa buntis ang panay ihe mommy.

Ako momsh ganon din nung 3months mayat maya nalang ihi. Now im 5months hindi nA. Dati nga lage ako nag dudurA. OK nman baby ko. Basta wala lang masakit sayo.

Hindi naman masakit pag-ihi mo momsh? Ganyan kasi ako nung 3 months, may UTI po ako. Pero pa check ka po mommy para sure.

2y trước

hindi nman po momsh, ihi lng ako ng ihim tapos parang mejo mabigat pempem ko parang may gustong lumabas haha

common symtoms yan ng buntis.. wait kapa until mag 5 month every minute nasa cr ka.