Vaccine

Mga momsh up until now di pa rin na iinjectionan yung baby ko simula pag labas niya ng hospital, wala kasi palagi available na bcg at hepa ba yun sa center namin. Sabi nila wala daw talagang stock yung DOH mismo, di po ba makakasama kay baby to?

2 Các câu trả lời

Hindi naman po, pero make sure to boost baby's immune system through breastfeeding at iiwas sa contact muna si baby sa ibang tao to avoid viral infections na pwedeng makahawa kay baby.

Yes sis minsan wala kasi talga stock. Palakasin mo na lang immune system nya thru breasfteeding. Kung my budget and worried ka po you can visit private pediatrician.