babys perspiration

mga momsh. ung baby ko po 7mos na. grabe maka pawis kahit pa madaling araw at may elec.fan naman. ung ulo nya tlaga ang laging basa, pero ung kalamnan nia malamig na ni ayaw gumamit ng kumot, umiiyak . normal ba to sa babies?

3 Các câu trả lời

Kasi pag elevtric fan,yung sa front ni baby, okie sya,pero sa likod n baby,basa na nang pawis. Bantayan nyu lang po.

Normal poh na grave mgpawis yung baby. Wag mu lang sana itapat yung electric fan sa baby nyo poh

Same din po sa baby ko