trying to concieve

Mga momsh, trying to concieve po kme ulit ni hubby, 7yrs old na ung panganay namin, 3yrs aq nag pills then 2yrs nag ofw ung hubby ko. Mag 3months n sya nakauwi. Hindi pa nakakabuo, pero one month n po ako nag fofolic. Should i try consult to my ob? Feeling ko kase may problem.

3 Các câu trả lời

ilang taon kanaba sis? baka kasi masyado na agwat ng pag buntis mo naman..anyway ibibigay yan ni Lord kung tlgang para sayo.pray lang

5y trước

27 palang po ako. Oo nga pray lang tlga. Thankyou!