True ba? True ba?

Mga momsh, totoo po ba na NEED pa plantsahin mga damit at blankets ni baby? Naiinis na kasi ko sa nanay ng bf ko, lahat nalang "dapat ganto, dapat ganyan"

7 Các câu trả lời

Marami po gumagawa nyan pinaplantsa muna damit ng baby bago gamitin or wat.. Ang dahilan po ng iba at ate ko ay baka maya may mga nakalusot or may insects sa damit n naligaw mula sa pagkakasampay, baka makaano kay baby ng ndi namamalayan kaya pinaplantsa para kung meron mamatay sa init ng plantsa. Share ko lang po

Sakin mi plinantsa ko kahit wala naman nagsabi. 😅 Sinabihan nga rin ako ng hubby ko na wag na raw baka mapagod pa ko pero plinantsa ko pa rin kaya ayan at nanakit balakang ko. Nasasayo naman yan mi, sabihan mu na lang in law mo na plantsado na. 😆

Ganyan talaga basta MIL. Pero if di mo talaga gusto mamsh, eh di wag. Ikaw ang masusunod dahil ikaw ang nanay. Boomers tend to know-it-all kasi nauna sila eh. Pero once lalabas na si LO, ikaw pa rin ang masusunod kaya speak for yourself.

in my case, yes momsh plinancha ko ang damit ni baby kahit hindi pa xa nalabas. para na din.adisinfect at malinis talaga wala insect or what. advice xa ng mother ko. since napagdaanan na nya yun. sinunod ko xa.

Sabi din po sakin yung ng Mother in Law ko kasi para daw po talaga mapatay yung bacteria , para sakin wala namn masama if sundin ko para namn sa baby ko

in our case i dont iron.my daughter clothes kahit ngayon na 5yo na sya except her school uniform as long aa maayos ang paglaba and pagkatuyo.

2y trước

thanks sa pagsagot momsh, ang sabi nya kasi sakin ganun daw tlaga need daw plantsahin muna kaya nagtaka nman ako, mama ko kasi nung bata kapatid ko di nman nagplantsa. baka kako sa iba ganun din

Nope. Di naman kailangan. Panindigan mo Mi. Kung gusto ng MIL mo, sya mag plantsa, sya nakaisip e hahahahahahaha.

2y trước

Hahahahaha goodluck Mi pag lumabas na si LO. Baka may mas malala pa dyan 😅