Stuffed toy

Hello mga momsh. Totoo kaya yung kapag nakiss ng baby yung stuffed toy matagal siyang magsasalita 🙊🙊🙊

20 Các câu trả lời

hindi.. pag gadget po o tv ang kaharap lagi ng baby un ang nakakadelay ng speech at nakakasira ng focus at eye contact

di po totoo yan,, lagi nga ginigigil ng baby ko yung stuff toy nya pero napaka daldal nman nya 😅😅😅 hahaha

not true po. kausapin lang lagi si baby to develop speaking skills and vocabulary.

kapag palagi pinagga-gadget tunay na di makakapagsalita ng maayos talaga ang toddler.

No po.. Dami barbie at bears ng baby ko, madaldal pa sa teacher nun magsalita..

Myth lang po yan walang scientific explanation

nope.. madaldal baby ko now. ^^

It is just myth lang momsh

no hindi totoo yon ma

Not true po..