Pineapple Juice

Mga momsh totoo bang pag uminom ako neto magging anemic daw ang baby ko ? 38weeks and 1 day na ko kaya nainom ako neto , Alam ko kase nakakapagpabilis to ng pag open ng cervix eh ,. Kumain pa nga ako ng Pinya bat di naman sinabe sakin ? Kung kelan uminom ako neto dun lang sinabe sakin , Salamat po

Pineapple Juice
2 Các câu trả lời

Di po totoo yun.ako nga po pinainum niyan para maging ok ang bp ko.Yung fiber po mas maganda

Di po totoo yun. Ang nakaka anemic po yung kulang sa vitamins like ferrous sulfate.

4y trước

Yun nga den ang alam ko e , Yung mama kase ng asawa ko nakita ako umiinom niyan kahapon .. Ayun pinagsabhan ako bawal daw ako uminom ng ganyan kase magging anemic daw ang bata