Bawal nga ba manahi kapag buntis?

Mga momsh totoo ba na bawal manahi kapag buntis? Kasi magbubuhol daw pusod ng baby?#1stimemom

9 Các câu trả lời

depende sa paniniwala po siguro. ang bilis nga niya lumabas nung nag labor ako. full term pati siya, 39 weeks 4 days. sabi naman ng iba bawal daw kasi ikaw daw matatahi pag nanganak, meaning CS, e NSD naman ako. yung tahi ko sa pempem. counted kaya yun? nakakatuwa makita na gamit na ni baby yung binurdahan ko na mga things nya. 🥰 madami pa ko tinahi nung buntis ako. usually tiga repair ng butas na shorts ni hubby and panganay 😅

nde nman po.. nung buntis ako panay tahi ako ng slacks pamasok ni mister.. tsaka iba pang damit na butas.. ok naman baby ko nde buhol ung cord nia, nailabas ko din sya ng mabilis

ganyan din po paniniwala namin..pero nananahi pa din ako,ginagawa ko kapag naglalabor na ako,nagsusuob muna ako,nagtatastas ako ng kahit kunting sinulid sa tinahi ko at pinapangsuob

nope... gumagawa nga ako ng quilt for my baby... tsaka nag rerepair din ng mga malilit kong damit para magkasya sa tyan kong malaki...

nope ,8 kaming magkakapatid ,mananahi ang nanay ko since pagkadalaga nya, at lahat nman kmi pinanganak na normal at walang diperensya.

Hindi naman po. Nananahi din po ako nung buntis ako pero okay naman paglabas ni baby ☺️

Hindi naman po masama mommy Ingat lang siguro para hindi matusok ng karayom

Di nmn po masama basta mag ingat sa pananahi

kasabihan lang po