hello po

Mga momsh any tips nga po kung pano sanayin mag dede si baby sa bote nasstress na po kase ako? Mag wowork na po kase ako kaya kelangan ko na po sya ibote. Tia?

3 Các câu trả lời

Ang hirap talaga pero dapat since day one nag pump napo kayo para si baby sanay siya both😊 pero meron naman pong mga bottle na nipple breast like😊

5y trước

Okay lang yan sissy. Oo mahirap silang ilipat agad talaga kahit paano mo gutumin sayo padin ang hahanapin magiiyak pa try tommee tippee and avent breas like sila.

Try to use yung mga bottles na na di sya maninipple confused. Ex. Pigeon. Try to research din po and ask forv the advice of the doctor

5y trước

Yes po. Pero good investmebt ndun po sya matagal niyo din mggmit and hindi din hirap mgadjust si baby.

Up