Back pain

Mga momsh. Three days na masakit likod ko as in umaakyat na minsan sa batok yung sakit tapos mahihilo ako na wala akong marinig and umiikot paningin ko. Normal paba to? Nag work po ako kanina all around sa karinderya except sa luto. Hugas, linis, cashier, serve. Haaaayy sobrang pagod ako tapos sumabay pa tong extreme back pain ko. What to do??

2 Các câu trả lời

Preggy? Ilang buwan? Pacheck nyo po bp nyo. Hinay hinay lng sana s work, kung pwede pg nkaramdam ng kkaiba pahinga sana

5y trước

15 weeks po😥

nako momsh delikado yung ganyan mas maigi magpa check uo na po kayo