Di makatulog sa gabi at 33weeks preggy.

Hello mga momsh, Team April. sinong kaparehas ko jan hirap makatulog sa gabi kahit anong pikit waley epek.😥 FTM here, hirap pala pag nasa 3rd trimester na ang preggy, laging mainitin ang katawan at pawisin plus ang likot ni baby sa tiyan huhu.

13 Các câu trả lời

same,34 weeks na ko now,.masakit sa balakang hirap mkatulog na

2y trước

hello Po..same Po Tayo 34 weeks today...April 25 EDD ko momsh...hirap na matulog ta humanap Ng pwesto..pag tumatayo nmn pkirmdm ko sobrang baba na ni baby..konting kilos naiihi na agad ako .

same 33weeks hirap matulogg

2y trước

Same here. gising na gising ang diwa natin sa gabi huhu. kakayanin para sa baby natin.

same po

2y trước

kaya natin to mga momsh!