1cm dilated @31 weeks and 2 days

Hi mga momsh, tatanong ko lang, ilang days or weekz kayo nag-bedrest? Or hanggang manganak na po? Binigyan na ako ng gamot ng ob ko isang iniinom at isang pinpapasok sa vagina. Also, may chance pa po kayang magclose po yun? #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Hindi siya magcoclose ulit mommy.. Iiwasan na lang po na wag pong lalong bumuka yung dilatation niyo po.. Follow niyo na lang po advise ng OB niyo po😊