Vitamins

Mga momsh tanung kulang po kc april 13 dapat ang balik ko sa check up kaso dahil sa lockdown di ako maka balik wala naman po akong contact sa kanila... 17 weeks napo ako, Yung vitamins kupo tuloy lang po ba? Nagpabili nako sa hubby ko kc naubos napo, Ferus solfate po at medcaire ob? Tutuloy kulang po ba? Salamat po

1 Trả lời

Base from my experience po nung nagbuntis ako last year, same vits and supplements lng nmn nireseta ng OB eventhough buwan2 kami ngkikita.. so pwede niyo na din po cguro ituloy2 ung mga vits niyo..