trangkaso

mga momsh tanong lang,may trangkaso kc ung kapatid ko nahawa ako. ang nireseta lang ni dok na gamot pontencee other dan dat wala na. inom lang maraming tubig. ibig sabihin nun tiisin ko lang lagnat at bigat ng pakiramdam ko? btw im 5mos pregnant ?

1 Trả lời

mahirap kasi mag.iinom ng gamot pag preggy ka.. viral alng naman ang trangkaso so meaning solution is patatagin mo nag resistensya mo.. vitamins and goood rest will do