imworried😣...

Mga Momsh tanong ko lng sino po dto nkaRanas ng gantong low Lying at nka breech si Baby in 14weeks.. But im 15wk. Now... Mgbabago pq po ba ito? Sbe din kse ni Doc na Pweding Cs ang magibg ending ko kpag d nabago to Under monitoring din Po aq.😣. NkakaSad lng . PaAdvice nman Po.😔#1stimemom

imworried😣...
35 Các câu trả lời

bed rest mamsh, i2kot p po yan pag 8 mos na. think positive lng po.

Ako nga 34 weeks pa nag-cephalic eh. 'Wag pong nagwworry masyado!

Iikot pa po si baby mommy too early to say na pwede ka macs

total bed rest lang po wag magbiyahe para di matagtag si baby

aq kelan lng gnyn pero nung ngpaultrasound aq ulit ok n xa

Hi sis hm po pa binayaran nyo sa pelvic ultrasound nyo po

sa panganay ko ganon ako iikot pa namn yan sis pray lang

15wks is too early. iikot pa yan si baby 😉

salamat po sa Mga Reply Momsh. God bless😇

iikot p yan sis ganyan din ako