imworried😣...

Mga Momsh tanong ko lng sino po dto nkaRanas ng gantong low Lying at nka breech si Baby in 14weeks.. But im 15wk. Now... Mgbabago pq po ba ito? Sbe din kse ni Doc na Pweding Cs ang magibg ending ko kpag d nabago to Under monitoring din Po aq.😣. NkakaSad lng . PaAdvice nman Po.😔#1stimemom

imworried😣...
35 Các câu trả lời

14weeks kapa lang nmn po. Iikot pa yan si baby. Walking lang lalo na sa morning. Yan dn sabi nong ob ko dati. 5months pa nga tyan ko, nong dinoppler niya ako sabi niya d pa umikot baby mo, suhi ka? D na lang ako umimik. 5months palang eh. Alm ko iikot pa tlga c baby. Ngayun 38w nako. Nakapwesto na si baby. Peru hnd na sya ob ko nag lying in nako.

Be thankful and hopeful kasi low lying lang. ako breech and placenta previa meaning nakaharang talaga yung placenta sa opening ng cervix. you're at 14 weeks and aakyat pa yan as your belly grows. too early pa and iikot pa si baby kausapin mo lang lagi and play music sa may baba para susundan niya. ❤

May chance pa po tumaas yung placenta as your uterus grows. Not a guarantee, but there's a chance. Iikot ikot pa rin po si baby, marami pa syang time para mag-cephalic. Siguro po sinasabi lang ni OB kung anong pwedeng mangyari para makapaghanda kayo.

Take it easy, mommy. usually 28 weeks above umiikot si baby naturally. 💖 when it comes sa low lying placenta, visit your OB as scheduled, take her prescriptions, relax, wag magpagod and enjoy your pregnancy 🙂

nung friday nagpa CAS ako kita din agad gender ni baby breech position din siya praying and lagi namin kinakausap ng daddy niya na umikot na siya para di ako mahirapan manganak. 21 weeks and 4 days siya nun

4y trước

thank you sis, aayos pa yan si baby mo basta pray and lagi kausapin❤️

4months nag paultrasound ako breech baby ko but now im 7months nasa baba na ulo nya im going to ultrasound narin po☺️gawin nyopo nood po kayo sa youtube how to turn your breech baby to cephalic

4y trước

thanku sis and Congrats.

Hanggang ilng weeks po b ang pgbbuntis kc sab NG ob ko nung last ultrasound ko 37weeks na po bilng ako NG araw pero aabot PA daw po cia NG 1stweek NG April hndi po b Over due date na un

4y trước

Try mo yung mga prenatal exercise sa Youtube, nakahelp din yun :)

Ako momsh. Weeks 25 ako nung nalaman kong low lying ako need ko pa magpa ultrasound mga 33-36 weeks daw if tumaas ba siya kasi cs din daw if hindi. Ok naman ang position ni baby

yes po magbabago pa. mag worry ka kung 34th week na eh breech pa din. in that case, lakad lakad ka and kausapin sj baby. pero as early as now, malaki pa ang chance na umikot si baby.

4y trước

yes po. pray lang and kausapin si baby

Same po sa akin nun, low lying and transverse.. Pero nung 8 mos ko na, umayos na placenta and baby ko.. Keep praying mamsh magiging ok din yan.. 😇