SSS Maternity Benefits

Hi mga momsh. Tanong ko lng, 4yrs ko nang hndi nbbyaran ang SSS ko, ngaun plan ko sana byaran uli pra mka kuha ako ng maternity ben. Anu po process tska mga mgknu mbbyran ko sa 4 years na lapse ko?? Salamat sa sasagot.😊

2 Các câu trả lời

Hi sis! Sa pagkakaalam ko po hindi nyo na pwedeng bayaran yung mga last year nyo na hindi nahulugan kase quarterly po ang bayaran sa SSS so ang pwede nyo nalang pong bayaran is simula april 2020 onwards po😊

3y trước

makakakuha ka pa rin ng mat benefit provided that yung hulog mo ay pasok sa required mos na dapat may hulog ka

ano po LMP nyo?

4y trước

January 8,2020