Mga gamit ni baby

Mga momsh, tanong ko lang.. Naniniwala ba kayo na dapat hindi muna kumplitohin mga gamit ni baby hangga't di pa sya lumabas?

5 Các câu trả lời

no. binili na namin ang lahat ng kelangan/essentials para ready na at para hindi kami maghagilap kung kelan kelangan na.

Naku wag ka mag papapaniwala sa ganyan. If may budget ka bilhin mo na lahat ng needs ng bby mo.

no mamsh, kapag may budget mas okay na i-ready na mga needs ni baby. ☺️

nope. kung kaya mo naman bilhin na lahat why not.