Gestational Diabetes

Mga momsh tanong ko lang, sino nagka GDM sa inyo nung nagbuntis? Ok na ba ang blood sugar level nyo ngayon? Tapos CS ba talaga pg may GDM? 😥

1 Trả lời

meron ako noon sis, nagtaka ob ko bakit may diabetes ako hindi nmn ako tumaba at ang baby ko maliit lng sakto lng sa age nya,.... normal delivery nmn ako baby ko timbang 2.95kg ..,.

3y trước

hindi nmn po bawal , pag gabi kc minsan hirap mka tulog so kailangan hindi po tayo puyat.....