Mother's Thumb

Mga momsh tanong ko lang sana, sino dto nakakaranas ng pananakit? Mother's thumb daw kung tawagin sa mga gaya ko kakapanganak lang.. My gamot po ba dto? Napaka sakit na po kadu dalawang kamay na.. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #advicepls

2 Các câu trả lời

natural antibiotic... onion garlic basta sa mga food na antibiotic ingredients para madali lang mawawala

me po . after ko makaanak . then 1 month bago nawala ung sakit