SSS

Hi mga momsh. Tanong ko lang sana kung may same experience sa sss. Mejo nakakastress kase sya. Nagfile ako ng mat1 tapos yung pinili nung sss staff is yung prev employer ko pa din kase yun yung nakalagay sa profile ko. Ngayon si current employer nagpakita ng form na dpat sila na daw. Pinakita ko uli sa sss at wla daw bearing yun. Dpat daw R1H. Kaso since yung prev employer ko p din nakalagay pagkafile ng mat1, kailangan ko ng cert of separation, L501, at certificate of non reimbursement from them. Pag wala yun, baka madeny. Eh d na ko employed don nong nafile ko yung mat 1. Call center pa po yun at mejo mahirap maghabol sa hr pag di na employed don. Baka hindi ibigay. Nagwoworry na po ako at naiistress.

2 Các câu trả lời

Kailangan mong pilitin ang HR mommy. Lalo na may pirma pa dapat iyon kaya need mo ng asikasuhin as soon as possible po.

awol po ba kayo don? kung mahihirapan po kayo kuha na lang kayo ng Affidavit

5y trước

Hindi po. May clearance po ako. Pero di na po ako working don nong nag file ako ng mat1.