SSS concern

Hello mga momsh . Tanong ko lang sa nakakaalam , nung nagsimula akong nagleave sa kompanya na pinagtatrabahuan ko , nag filed ng MAT1 yung HR namin. Then nqg voluntary ako ng bayad sa sSS kasi nga di na nila nabayaran simula nung nagleave ako . So, ang concern ko ngayon ... Si HR parin po ba ang mag pa file ng Mat 2 sa SSS kahit na nagvoluntary ako? Salamat po sa makakasagot #ftm#Fabashshirissobirin#theasianparentph

1 Trả lời

Magkano po binabayad niyo sa sss? Same pa din ba non previous amount sa company? At ano po status niyo sa sss? Employed ba o voluntary na agad? Regarding mat2, yes si company pa din mag process ng mat2 since employed ka pa din sa kanila

4y trước

Okay po. Employed pa din naman kayo. Pede na po yan mat2 sa hr niyo. Kasi kung magpapalit po kayo ng status sa sss, may fifilupan pa kayong form non.