swimming?

mga momsh tanong ko lang pwede naba isama si baby sa family outing pwede naba ibyahe ng ganun kalayo ang baby? 4months na po sya going to 5 next week. pure breastfeed po

3 Các câu trả lời

ung baby ko po dati, 2mos palang naisama ko sa bataan... ok naman. breastfed naman si baby nyo kaya malakas ang immunity nya. kaya lang po if may choice naman po na wag muna mag travel ng malayo, kahit wag na po muna para mas safe sa mga sakit.

Ako din po. 2mos palang si bb sinasama sama ko na. Pure breastfeed din po kami. At dahil girl's scout ang lola, may duyan siya. 😂😅

pwd nmn po mommy bsta complete vaccine lng sya