SSS (Maternity Benefits)

Mga Momsh, tanong ko lang po sa mga nakaka alam ng Maternity Benefits ng SSS. Pano po ba na cocompute un? Saka pwde po ba ko mag file nun kahit na 6months palang po hulog ko? (pero iba ibang year po un kasi puro summer jobs lang po pinasok ko nun while studying. Kaya puro seasonal lang po ko dun) By December po manganganak na po ko. Pa help naman po sa mga nakaka alam. If pwde pa po ba ko maka avail ng benefits or hindi na po? Sayang din po kasi if pwde pa. Salamat mga Momsh! God Bless! ?

1 Trả lời

If December ang due mo, dapat may at least 3 hulog ka from July 2018-June 2019. If di aabot sa tatlo ang hulog mo sa mga buwan na yan, sadly, di ka na makakakuha ng Maternity Benefit since matagal ng tapos ang deadline sa payment para sa mga buwan na yan.

5y trước

Thanks po ☺