MATERNITY BENEFIT (Overdue amount loan)

Hi mga momsh! tanong ko lang po, ibabawas po ba talaga sa mat ben ang overdue loan? Yan po kase ang nkita ko nung nag check ako online. Employed to voluntary po ako simula april 2019. Ang laki din po kase ng 6k, halos kalahati nung naloan ko. Ganon po ba talaga? Salamat po sa sasagot ☺️

MATERNITY BENEFIT (Overdue amount loan)
1 Trả lời

Nope. Sabi s article n nabasa q dito about SSS.. ndi daw dapat ibawas ung loan s maternity mo

5y trước

Pero bakit po kaya nakareflect na may ibabawas? 😓 ang laki din ng 6k