Pulikat

Mga momsh tanong ko lang pinupulikat din ba kayo?? Ako kasi madalas ?? left and right legs ang sakit po iniinda ko ng ilang araw.. Ano po pwede ko gawin? Thank you po sa mag cocomment im 37weeks pregnant.

8 Các câu trả lời

Pag ganyan daw sabe ob q kulang ka sa potassium, saging lang katapat nyan twice a day:) ganyan din ginagawa q. D na aq pinupulikat ngayon

5y trước

Ok po thank u

Same here huhu, kanina pinulikat ako bigla. Anlamig kase ng panahon

Kanina lng umaga pinulikat ako s***. Sobrng sakit tlaga as in pag katapos ng isang binti ung isa nman jusko ang tigas pa ng muscles ko ang sakit tlaga sobra hays

Walking helps a lot. Tapos at night before sleeping. Try to do some stretching exercises.

Ganyan din ako momsh. Lalo na pag natutulog sa gabi. Dapat daw kumain ng saging or milk o calcium suplement.

5y trước

Thank you momsh 😉

pinulikat din aq nong buntis pero mdlaing nwwla😉lagy k lagi unan s me paa.ur wc sis goodluck PO!😊

5y trước

Thank you sis. 😉

keep ur feet elevated lagi

5y trước

Ah okay thank you po 😉

opo normal yan lalot malapit k ng manganak

5y trước

Ang sakit po kasi di na ako makalakad ng maayos.. Thank you momsh!