Pamamanhid Ng Kamay

Hi mga. Momsh tanong ko lang normal ba ang pagmanhid ng kamay tuwing pgkagising? I mean sa una halos hindi mo mai close? 8 months preggy here.

31 Các câu trả lời

Yes ganyan din ako. punta nga ko sa ob ko bukas kasi may iniinom daw para dito eh.

CTS po yan normal po sabi ni OB pagkapanganak mawawala din po yan..same case here!

Sabi ng ob ko sis magmamanas daw pag ganyan, iwas iwas sa maalat lang.

ganyan din ako mamsh. May exercise para jan eh. search mo nalang 😊

5y trước

Tsaka more on saging din dapat.

Yes po before and after matulog mamsh minsan nag lolock pa

Yes po ganyan din po ako nong nagbubuntis

Normal po. Sakin nag simula ng 8 months

Same here sis, at mejo maga pa sya hehe

Yes.. ganyan din ako sis naun 3rd tri

Yes po lalo na sa third trimester