Pamamanhid Ng Kamay

Hi mga. Momsh tanong ko lang normal ba ang pagmanhid ng kamay tuwing pgkagising? I mean sa una halos hindi mo mai close? 8 months preggy here.

31 Các câu trả lời

ganyan po ako lalo pagkagising

ganyan din po ako

Feel u mamshi..

Same here po.

Yes poh

Normal

Yes..

yes

Same here sis .. 7mos na tummy ko .. and naramdaman ko ang pamamanhid ng mga kamay ko nung mag 6mos ako hanggang ngayon, pinagttake ako bcomplex, narelievd naman ng konti pero meron parin kirot paggising at pamamanhid sa mahhapon ..

Sakin naman sis masakit tapos di ko magalaw. Kaya pinagtetake ako ni ob noon ng bcomplex. Ask your ob din.