...

Hi mga momsh, tanong ko lang kung pwede bang gumamit ng brilliant rejuvenating ang breastfeeding mom? May effect kaya kay baby kapag gumamit? Thank you sa sagot niyo ❤️

4 Các câu trả lời

Ako din nagamit din effect ky baby ang puti nya 😂 Tnanong ko sa ob ko pwede nman daw wag lng daw gluta ung tinuturok tlga sa balat naten o kaya iinum ka ng pampaputi.

4y trước

Tsaka pahid lang naman. Sinasabi kasi nila bawal daw 🤔 Pero wala naman nangyari kay baby mo momsh?

Ako Fairy Skin user since sa second baby ko pa pure breastfeeding up until now sa third ko😊

4y trước

Thank you! ❤️

4y trước

Thank you, Momsh! 😊

Some says pede

4y trước

Kaya nga momsh. Iniisip ko kasi kung may effect ba ito kay baby. Sabi naman nila pahid pahid lang naman. Basta wag daq yung iniinom