Pills

Hi mga momsh tanong ko lang, kapag ba bag pills ibig sabihin okay lang na iputok sa loob? Sorry for the term, pero first time ko nag pills as in first day ko today uminom. Na awkward kasi ako magtanong sa OB ko. Kaya dito nalang hehe thanks

2 Các câu trả lời

bsta may pills k n tine take safe iputok s loob, pro ssablay ang effect ni pills pg mali k ng inom. ndi po bsta iinumin yan , first day ng menstration dpt start ng unang inom mo.

yes