Cord coil and head size

Hi mga momsh. Super worried talaga ako :( I'm 35 weeks preggy. Kanina galing ako sa ob ko, in-ultrasound nya ko. May cord coil daw at malaki ang ulo ni lo. Bigla pang tumaas yung UTI ko. Hays. Naiiyak na ko. Niresetahan ako ni ob ng gamot para sa UTI then next week ako babalik. Sa mga momshies na same case ng akin, ano naexperience nyo? CS na ba yun? 😢😢😢

11 Các câu trả lời

problem ko din yan nka cord coil c baby... 37weeks and 6days na ko today... pero sabi ni OB maluwang naman daw and May nanonormal naman daw nun bsta ok heartbeat ni baby... medyo nag aalala din ako kc wala pang pa Cs dahil s crisis... kaya pray lang talaga...! sana mainormal and nakalabas c baby ng safe..

4y trước

July 12 pa naman... pero gusto ko na manganak... nkakapagod na din kasi..

same sakin cordcoil Cs ako. mas ggustuhin kona ma Cs kesa mlagay alanganin buhay ng baby ko if inonormal ko

4y trước

Tama. Thank you sis.

Ano po nararamdaman nyo mamsh? Madalas din ba manigas ang tyan nyo? Malikot din ba si baby?

4y trước

Oo sobrang likot at naninigas din. Actually during ultrasound ko, nanigas ang tiyan ko

36 weeks and cord coil din po baby ko pinapabilang po ang kicks nya for CS din po ako..

4y trước

Praying for our safe delivery sis. 🙏

Usually po talaga sis pag cord coil CS talaga. For you and your baby's safety po.

Paano po nalalaman pagcord coil ?

4y trước

Ultrasound po

Up