sore nipples

Mga momsh, sumasakit dn ba nipples nyo during and after maglatch ni baby? Sumasakit kasi nipples ko at parang nakakatakot na magpalatch ulit dahil sa sakit. Pero ayoko naman ihinto padedein sakin si baby. Ano po dapat gawin para mawala sakit? Salamat.

10 Các câu trả lời

Check nyo po baka tounge tied. Sa umpisa lang naman masakit momshie. Kase nasstretch yung nipple. Nood ka sa youtube ng proper latching. Baka mali yung pagsubo mo saknya ng boob mo. Wag mo din sabunin yung boobs mo pag maliligo ka. Wag mo din kuskusin maigi. Kase madadry yan. Basta mahugas twice a day pwede na yun. Kusa naman nalilinis ang nipple

5y trước

Sge momsh. Maraming salamat sa advise po. 😊

gnyan dn po aq,halos susuko nko sa pagbreastfeed kse 1st time mom aq tas sobrang sakit,everytime dede sya,pero tiniis ko gang sa higit 1 month n sya mag 2 months nwwLa n sakit pag dede sya cguro nsanay n sya, mwwla dn po yn tulad skn..nsasanay p kse c baby s pag latch ng tama,dont gve up.

5y trước

Salamat momsh. Tama. Walang susuko basta para sa mga baby natin. Tuloy ang pagging padede mom.

Yes momsh, ganyan din ako, minsan naiiyak na ako pero Tuloy mu lang momsh, sabi ng pedia yung saliva din ni baby ang magpapagaling sa nipples mu. Make sure tama ang position ni baby...

5y trước

Oo nga momsh. Tuloy pa dn ang pagiging padede mom. Haha

Chances are hindi mailatch ng maayos, or baka may meds na tinitake si lo. Ganyan din ako mawawala rin yan after a month or two

5y trước

Kaya pala mejo sakit nipples ko, pero konti lang.. Antibiotic din c LO ngayon dahil din sa ubo..

Ganyan din ako non.dumugo pa nga yung sakin natrauma ako talaga.. Kaya now sa second baby ko im planning to use breastpump nalang

Nassuck naman po nya halos yung buong areola. Kaso masakit pa dn po momsh. Mayat maya dn po kasi pagdede nya.

bka po hindi properly latch. dapat po hindi lng nipple nissuck ni baby. dapat po 3/4 ng areola ksma.

Mga 2 weeks po akong ganyan.. hanggang nagsugat.. Ngayon po mag 3 months na c LO.. okay na po.. Painless na

5y trước

Wow galing naman momsh. Gow lng tayo. Tuloy lng ang pagpapadede

Ganyan tlga sa umpisa momy, lhat dumaan sa ganyan basta unlinlatch mo lng c baby

5y trước

Oo nga momsh e. Salamat

Yes.