feeding set

Hi mga momsh! Any suggestion po kung ano ok na feeding set and highchair for baby? Ung safe gamitin.. any brand po ba? TIA po.. Godbless.

1 Trả lời

Marcus & Marcus pag feeding set po. Yung spoon niya pwede kagat kagatin ni baby. Sa high chair naman po Apruva binili ko para kay baby. Lagyan niyo na lang sa bandang likod ng pillow. Ok naman po kasi 2 years old na baby ko nagagamit pa niya hanggang ngayon at madaling linisin pag makalat si baby kumain.

4y trước

Thank you po suggestion.. check ko po ngaun..😊