ask kulng po

Hello mga momsh suggest nga PO kau Kung Anu dpat Kung gawin. Kagagaling kulng PO sa hospital naconfine PO ako nung Monday dahil Ng tatae po aku Ng tubig tas nagsusuka PO ako. Nung NASA hospital nman na PO ako Dina PO ako nagtatae at okey nman daw po lahat Ng LABoRATory ko ihi dugo at tae Kya lumabas na PO kina umagahan nun . Niresetahan nlng po ako ni doc Ng gamot ko para sa bahay then now hndi nman PO sumasakit ung tyanko ung kumukulo Ng po sYa at ngpatuloy nanaman po Yung pagtatae ko. Anu po kaya ito mga momsh normal po Kaya sa buntis to ?

1 Trả lời

Baka my nakain po kyong nkcra ng tyan, inom lng po kyo ng maligamgam na tubig.

4y trước

Tnx momshie pwede po Kya Gatorade momsh?