Stretchmarks

Hi Mga Momsh! May stretchmarks na ba kayo 20weeks going to 21 wks? Too early ba yung paglabas nito sakin? Huhu

Stretchmarks
2 Các câu trả lời

normal lang po yan lalo nababanat balat dahil lumalaki na si baby..and nasa genes din ang stretch mark if elastic balat nyo..kaya magnda maglagay lotion or oil after maligo pra d dry ang balat

going 22 weeks na ako at wala pa naman po, try mo bio-oil momsh..effective siya sa akin para hindi na rin siya dumami and maglighten na rin.😊

4y trước

Thanks Mamsh! San ka nakabili ang HM?